Vì kèo lợp ngói – Trọn gói thi công mái ngói tại Vũng Tàu

Kỹ thuật xây dựng sử dụng vì kèo thép lợp ngói đang rất phổ biến. Nắm bắt được những lợi ích của việc sử dụng vì kèo thép lợp ngói thì nhiều gia chủ đã và đang tìm kiếm đơn vị thi công mái ngói kèo thép uy tín. Phú Thịnh Building tự hào là chuyên gia thi công mái ngói kèo thép siêu nhẹ luôn mang đến quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Vì kèo thép là gì?

Vì kèo thép là kết cấu tạo ra từ sự kết nối của các kèo thép và các thanh vuông góc với mặt phẳng để tạo thành bộ khung vững chắc cho mái.

Ưu điểm của vì kèo thép lợp ngói:

  • Độ an toàn, tính chắc chắn cao: Vì kèo hiện nay được sản xuất chủ yếu bằng chất liệu thép tiêu chuẩn cao nên đảm bảo tính vững chắc, an toàn
  • Khả năng thích ứng với mọi điều kiện thời tiết: Vì kèo thép được mạ không lo bị han rỉ, mối mọt qua thời gian.
  • Lợi thế về chi phí xây dựng: Mặt dù các vì kèo thép có chi phí cao hơn nhiều loại vật liệu khác như thời gian sử dụng, độ bền chắc vượt trội khiến kết cầu tồn tại rất lâu.
  • Nhẹ và bền hơn nhiều vật liệu khác
  • Chi phí bảo dưỡng thấp do không ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, ít bị han rỉ hay xuống cấp và chi phí bảo trì thép cũng rất thấp.

Kết cấu hệ vì kèo 2 lớp – thi công mái ngói

vì kèo thép 2 lớp

Vì kèo thép 2 lớp

– Hệ vì kèo: TC75.75 hình dạng chữ C. Khoảng cách các kèo bố trí @1100-1200. Chủng loại thanh dùng làm xà gồ phụ thuộc vào khoảng vượt nhịp, kho ảng c ách nh ịp kèo quá lón sẽ sử dụng thanh TC100.75-TC100.10.

– Hệ lito: Thanh TS40.48 (được chia theo loại ngói khoảng 330mm – 350mm).

Tất cả được liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao. Được định vị vào dầm bê tông bằng pad liên kết, Buloong đạn với kích thước M100x120mm.

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị thi công mái ngói tại Vũng Tàu hoặc các tỉnh thành lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, TP. HCM, Tây Ninh, Bình Thuận,… hãy đến với Phú Thịnh Building để cùng chung tay xây dựng ngôi nhà mơ ước của gia đình bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ.

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Phú Thịnh

Add 1:1652/52 Tổ 9 An Chu – Bắc Sơn – Trảng Bom – Đồng Nai
Add 2: 4/16A Kp Thống Nhất – TX Dĩ An – Bình Dương
Emai: pttruss@gmail.com
Tell: 0251 2814776
Hotline : 0915 722 779  (Mr Thành)
Website: https://phuthinhbuilding.com – http://xaydungphuthinh.com – http:// keomaingoi.com