Thi công mái ngói tại Vũng Tàu – Phú Thịnh Building

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Phú Thịnh tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong thi công mái ngói tại Vũng Tàu. Với kinh nghiệm đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ và nhiều kiểu kiến trúc khác nhau, chúng tôi luôn đem đến cho gia đình bạn những giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí và tăng giá trị thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn.

Một mái nhà đẹp phải vừa có sự kết hợp giữa những nét cổ truyền và vừa mang tính hiện đại, tô đậm phong cách của gia chủ và những ý nghĩa mà họ muốn truyền tải qua chính ngôi nhà.

Anh Lê Bình ngụ tại Phú Giao 1, Ngã Giao, Châu Đức, Bà Rịa Vũng – Tàu đã tin tưởng chọn Phú Thịnh Building là đơn vị thi công. Chúng tôi đã thi công mái ngói cho nhà anh với diện tích là 250m2, ngói Mỹ Xuân, hệ kết cấu khung kèo 2 lớp PT-TRUSS® AZ100, G550. Sử dụng:

  • TC100.10 và TC75.75 làm kèo, các kèo bố trí @1100-1200
  • Thanh mè TS40.48 bố trí @330-350
  • Mè chân TS 61.60
Thi công mái ngói tại Vũng Tàu

Thi công mái ngói tại Vũng Tàu – Công trình nhà anh Bình

Hiện tại, chúng tôi đang thi công mái ngói cho dự án BARYA CITI Bà Rịa. Barya Citi là dự án nhà phố & biệt thự cung cấp dòng sản phẩm bất động cao cấp đầu tiên tại Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và khu vực Bà Rịa nói riêng.

thi công mái ngói tại vũng tàu

Thi công mái ngói tại Vũng Tàu – Dự án Barya Citi

Vũng Tàu là một thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam. Ngoài ra, thành phố còn là khu vực hậu cần của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được chuyển đến thành phố Bà Rịa. Thành phố Vũng Tàu được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh đầu tiên của cả Nam Bộ.

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị thi công mái ngói tại Vũng Tàu hoặc các tỉnh thành lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, TP. HCM, Tây Ninh, Bình Thuận,… hãy đến với Phú Thịnh Building để cùng chung tay xây dựng ngôi nhà mơ ước của gia đình bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG PHÚ THỊNH

Add 1:1652/52 Tổ 9 An Chu – Bắc Sơn – Trảng Bom – Đồng Nai
Add 2: 4/16A Kp Thống Nhất – TX Dĩ An – Bình Dương
Emai: pttruss@gmail.com
Tell: 0251 2814776
Hotline : 0915 722 779  (Mr Thành)
Website: https://phuthinhbuilding.com – http://xaydungphuthinh.com – http:// keomaingoi.com