Lựa chọn khung kèo thép cường độ cao siêu nhẹ

Khung kèo thép cường độ cao đang là xu hướng lựa chọn phổ biến trong các công trình xây dựng, Phú Thịnh luôn mang giải pháp khắc phục các khuyết điểm trên, mang đến cho ngôi nhà bạn một mái nhà siêu nhẹ, đẹp và an toàn:.

Khung kèo thép cường độ cao là tổ hợp từ các thanh xà gồ, rui, mè được sản xuất từ thép cường độ cao G550,AZ100, có khả năng chống ăn mòn, cao gấp 4 lần thép mạ kẽm thông thường, và cao gấp 8 lần so với sắt đen, sản phẩm của Phú Thịnh  không cần phải sơn, không cần một chế độ bảo dưỡng nào mà vẫn đảm bảo tính tuổi thọ và tính thẩm mỹ công trình trong điều kiện khí hậu bình thường.

Phú Thịnh Building là công ty sản xuất kèo thép cường độ cao nhãn hiệu PT-TRUSS được sản xuất từ thép Zincalume G550 /AZ100 – Z150 đã được chứng nhận phù hợp với mọi loại công trình xây dựng.

sản xuất , thiết kế thi công hệ khung kèo PT-TRUSS

sản xuất , thiết kế thi công hệ khung kèo PT-TRUSS

Các sản phẩm xà gồ, Thanh Rui mè sử dụng cho kết cấu hệ Khung kèo lợp ngói được làm từ thép cường lực nhìn mắt thường thấy  tuy mỏng hơn các loại khung kèo sắt đen (thép hộp đen) nhưng có khả năng chịu lực rất tốt . Tất cả sản phẩm của Phú Thịnh sau sản xuất đã được kiểm định bởi Trung tâm đo lường chất lượng 3 và Trung tâm kiểm nghiệm vật liệu xây dựng thuộc trường Đại học Bách Khoa TP HCM.

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

  • Tiêu chuẩn chất lượng nguyên liệu: sử dụng loai thép cuộn hợp kim mạ nhôm kẽm GL AZ100/AZ150 G550 Mpa đạt chỉ tiêu thành phần theo JIS G3121; ASTM-E415-17
  • Tiêu chuẩn chất lượng TCVN 197: 2014; TCVN 4392: 1986: Tất cả Sản phẩm Phú Thịnh sau sản xuất đã được kiểm nghiệm và cấp chứng nhận của trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất 3 (Quatest 3) về các chỉ tiêu: độ dày lớp mạ , chiều dày sản phẩm, giới hạn chảy, lực kéo đứt, giới hạn bền kéo. Cam kết về khả năng chống gỉ 20 năm, độ cứng sản phẩm phù hợp cho công trình xây dựng.

Ket-qua-thu-nghiem-tc40.75

Ưu điểm khi chọn khung kèo thép cường độ cao PT-TRUSS

Thép mạ cường độ cao có đặc tính vượt trội hơn rất nhiều lần so với vật liệu sắt đen và gỗ. Sau đây là những ưu điểm vượt trội:

  • Thép mạ có trọng lượng siêu nhẹ, độ bền cao
  • Chống rỉ sét, không bị mục nát, cong vênh như gỗ
  • Thép mạ được liên kết với nhau bằng buloong đạn và vít tự khoan,  các phụ kiện liên kết pad và bulong định vị vì kèo vào dầm mái.
  • Cường độ cao chịu được lực lớn
  • Linh hoạt trong các thiết kế kiến trúc, có thể mở rộng thay đổi kết cấu.
  • Bên cạnh đó đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng với giá cả cạnh tranh sẽ làm giảm thời gian thi công và chi phí cho mái nhà lợp ngói của bạn.

Thông thường hệ khung kèo thép thép mạ trọng lượng nhẹ PT-TRUSS có ba loại kết cấu:
Kết cấu hai lớp cho mái lợp ngói,lợp tôn
Kết cấu ba lớp cho mái lợp ngói
• Kết cấu  Hệ kèo mái bê tông

Ưng dụng của kết cấu khung kèo mái thép siêu nhẹ chống rỉ PT-TRUSS

Hầu hết tất cả các công trình trong xây dựng điều có sự lựa chọn dòng sản phẩm này Từ các công trình tòa nhà, nhà thép tiền chế hay các công trình lợp mái ngói cũng đều lựa chọn khung kèo thép.

khu-vui-choi-vung-tau 2

Lắp dựng khung kèo cho Khu vui chơi

khu-vui-choi-vung-tau 1

Lợp ngói cho công trình

anh-thao-binh-duong 4

anh-thao-binh-duong 5

Công Trình Anh Tuấn Đất Quốc, Bình Dương

 

  Tham khảo thêm công trình Phú Thịnh đã thi công

Báo giá thi công lắp dựng khung kèo thép PT-TRUSS

Quý khách hàng có nhu cầu xây lắp dựng khung kèo  thi công mái ngói. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/07 online & tại nhà miễn phí:

Tư vấn phương án thi công phù hợp.

Tư vấn thiết kế mẫu kết cấu mái chuẩn

Tư vấn giải pháp tiết kiệm nhất cho bạn

⏩ Hãy gọi cho PHUTHINH BUILDING  để nhận báo giá & ưu đãi tốt nhất nhé.  Hotline: 0915 722 779