Chuyên thi công mái ngói Long An – Phú Thịnh Building

Chọn mái ngói là một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của các gia chủ tại Long An. Hầu hết các mái ngói có độ bền rất cao và chịu được điều kiện khắc nghiệt từ thời tiết. Phú Thịnh Building là nhà thầu thi công mái ngói Long An có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt mái ngói. Sau đây là những lợi thế của ngói lợp:

  • Độ bện cao và bền vững
  • Nhiều lựa chọn về màu sắc hoa văn
  • Đặc tính cách điện và cách nhiệt tuyệt vời
  • Thân thiện với môi trường
  • Mang tính thẩm mỹ cao
thi công mái ngói long an

Thi công mái ngói Long An – Phú Thịnh Building

Lý do nên chọn khung kèo thép mạ lợp ngói

Bạn cần một mái nhà phù hợp với bạn, ngày và đêm, năm này qua năm khác. Từ việc bảo vệ ngôi nhà của bạn chống lại các yếu tố cho đến sự ổn định về cấu trúc, một mái nhà là không thể thiếu để duy trì giá trị của ngôi nhà và tính toàn vẹn của ngôi. Phú Thịnh Building trả lời những lý do nên chọn khung kèo thép mạ lợp ngói.

  • Khả năng chống rỉ sét tuyệt vời. So với hệ kèo ngói bằng gỗ sau một thời gian sẽ bị mối mọt, cong vênh hay kèo ngói bằng sắt đen sẽ bị rỉ sét nghiêm trọng thì kèo thép mạ là lựa chọn ưu việt giải quyết mọi vấn đề trên. Kèo thép mạ có khả năng chống ăn mòn cao. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sơn bảo dưỡng.
  • Độ cứng cao, không bị biến dạng. Sản phẩm kèo thép mạ do Phú Thịnh Building cung cấp đã được kiểm nghiệm và chứng nhận khả năng chịu lực, an toàn với mọi loại công trình.
  • Kích thước đảm bảo tiêu chuẩn.
  • Trọng lượng siêu nhẹ. Trọng lượng của phần mái luôn là nỗi lo lắng cho các gia chủ. Nếu trọng lượng mái quá lớp sẽ tạo áp lực đè nặng lên tường nhà của bạn lâu dài dẫn đến giảm tuổi thọ căn nhà. Thế nhưng kèo thép mạ có trọng lương siêu nhẹ gấp 3 lần so với sắt đen. Điều này sẽ khiến bạn an tâm về sự bền vững của ngôi nhà
  • Thời gian thi công nhanh chóng. Hệ thống khung kèo được liên kế bằng vít tự khoan, bulong đạn, bảng mã liên kiết giúp rút ngắn thời gian thi công so với các vật liệu khác.

Đó là những lợi ích mà khung kèo thép mạ mang lại. Quý khách có thể tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống khung kèo 2 lớp, 3 lớp, hệ kèo mái bê tông

 

lap-dat-keo-binh-duong

 

Khung kèo thép cường độ cao

Lắp dựng khung kèo thép cường độ cao cho mái ngói

Phú Thịnh cung cấp và thi công hệ khung kèo 2 lớp thương hiệu PT-TRUSS, cung cấp và hoàn thiện lợp ngói công trình anh Hâu Long an

Tham khảo thêm thiết kế mái ngói đẹp Phú Thịnh đã thi công

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị thi công mái ngói tại Long An hoặc các tỉnh thành lân cận: Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. HCM, Tây Ninh, Bình Thuận,… hãy đến với Phú Thịnh Building. Cho dù bạn có loại công trình nào, chúng tôi đều có thể chăm sóc mái nhà của bạn cho các công việc nhỏ hay lớn. Mọi chi tiết xin liên hệ.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG PHÚ THỊNH

Add 1:1652/52 Tổ 9 An Chu – Bắc Sơn – Trảng Bom – Đồng Nai
Add 2: 4/16A Kp Thống Nhất – TX Dĩ An – Bình Dương
Emai: pttruss@gmail.com
Tell: 0251 2814776
Hotline : 0915 722 779  (Mr Thành)
Website: https://phuthinhbuilding.com – http://xaydungphuthinh.com – http:// keomaingoi.com