Lắp dựng khung kèo thép tại Bà Rịa Vũng Tàu

Khung kèo thép mạ là giải pháp khắc phục được những nhược điểm của  hệ khung gỗ hay hệ khung sắt hộp. Với những ưu điểm nổi bật như trọng lượng nhẹ độ bền cao, không bị cong vênh như gỗ hay rỉ sét như sắt đen. Thép mạ đã dần trở thành vật liệu được ưa chuộng nhất trong các công trình, đặc biệt với công trình thi công mái ngói khung kèo thép tại Bà Rịa Vũng Tàu.

khung kèo thép mái ngói

Thi công mái ngói khung kèo thép Bà Rịa Vũng Tàu

Lưu ý cần thiết khi thi công khung kèo thép mái ngói

Điều quan trọng đầu tiên khi tiến hành thi công, các kỹ sư phải khảo sát mặt bằng, căn cứ vào thực địa kết hợp với ý kiến của chủ nhà để thiết kế bản vẽ kết cấu. Sự thống nhất giữa đội ngũ kỹ sư và gia chủ để lựa chọn một cấu trúc khung kèo thép cho mái ngói.

Đảm bảo tuyệt đối tiêu chuẩn kỹ thuật trong thi công khung kèo thép khi lắp đặt và gia cố. Không được phép sơn khi bề mặt khung thép có bụi bẩn, trời có mưa và chỉ chọn nên sơn phủ có tính kiềm thấp.

Để tăng tuổi thọ cho hệ khung kèo trong thời gian dài cần chú ý đến kết cấu mái lợp ngói. Thường với nhà có trần hoặc sàn bê tông nên sử dụng hệ khung thép 2 lớp tỷ lệ chia khoảng cách giữa các kèo thường 1.1m đến 1.3m.

Thực hiện lợp ngói chính xác: Lợp một hàng ngói, sau đó lợp đến các hàng ngói dưới theo chiều từ dưới lên trên. Viên ngói phải được cố định bằng vít chuyên dụng để đảm bảo sự vững chắc.

  • khu-vui-choi-vung-tau 2
  • khu-vui-choi-vung-tau 1
  • khu-vui-choi-vung-tau

Nhu cầu thi công khung kèo thép cho mái ngói tại Vũng Tàu

Nắm bắt được xu hướng lựa chọn mái ngói là nơi điểm che chắn cho ngôi nhà cũng như tô điểm thẩm mỹ. Phú Thịnh Building đã triển khai mở rộng thi công mái ngói khung kèo thép ở các huyện, thị xã và thành phố của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu như sau:

  • Thi công mái ngói tại Vũng Tàu
  • Thi công mái ngói tại Bà Rịa
  • Thi công mái ngói thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu
  • Thi công mái ngói thị xã Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu
  • Thi công mái ngói thị xã Long Điền Bà Rịa Vũng Tàunha- anh-tuan-long-khanh4

Tham khảo thiết kế mẫu mái đẹp của công ty Phú Thỉnh

 

Quý gia chủ có nhu cầu thi công mái ngói hãy nhanh chóng liên hệ với Phú Thịnh Building để được tư vấn và báo giá thi công mái ngói khung kèo thép với mức giá ưu đãi nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Phú Thịnh

Add 1:1652/52 Tổ 9 An Chu – Bắc Sơn – Trảng Bom – Đồng Nai
Add 2: 4/16A Kp Thống Nhất – TX Dĩ An – Bình Dương
Emai: pttruss@gmail.com
Tell: 0251 2814776
Hotline : 0915 722 779 (Mr Thành)
Website: phuthinhbuilding.com – xaydungphuthinh.com – keomaingoi.com