Trong ngành xây dựng nói riêng hay các lĩnh vực nói chung để tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa, những lại mang lại hiểu quả tốt nhất là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, cơ quan đơn vị. Xây dựng nhà thép tiền chế như một giải pháp mới cho ngành xây dựng với nhiêu ưu thế mà tích hợp được tất cả các yếu tố trên.

Tại sao xây dựng nhà thép tiền chế lại tiết kiệm.

Thời gian thi công ngắn

Khác với những công trình xây dựng khác phải mất vài tháng ròng rã hay có thể lên đến vài năm mới có thể hoàn thiện thì nhà thép tiền chế thì được thi công và hoàn thiện một cách nhanh chóng thập chí chỉ cần vài ngày,vai tuần nếu như nhân lực làm việc gấp rút thì đã có thể hoàn thành được một nhà thép tiền chế. Làm sao có thể nhanh đến vậy? Có một điều bạn chưa biết đó là Tất cả những chi tiết, vật  liệu xây dựng nahf thép tiền chế đều đã được sản xuất trươc ỏ các nhà máy. khi đến một địa điểm chỉ cần lắp ráp.Từ đó đảm bảo được thời gian thi công nhanh chóng.

 

Mẫu xây dưng nhà thép tiền chế

 

Mức độ cạnh tranh trên thị trường

Trên thị trường xây dựng việt nam nhu cầu sử dụng nhà thép tiền chế ngày một tăng cao, Chính vì vậy nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ xây dựng nhà thép ra đời. Ngoài cạnh tranh về chất lượng thì giá cả cũng là một phần tất yếu để có thể bán được sản phẩm. Vì khách hàng khá nhạy cảm về giá khi có nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế nên đơn vị kinh doanh nào có giá càng rẻ thì càng thu hút được khách hàng.

 An toàn, Thuận tiện di chuyển

Nhà thép tiền chế không vì giá thành rẻ mà tính an toàn lại giảm sút.  Ngược lại quá trình sản xuất nhà thép tiền chế theo tiêu chuẩn quốc tế bảo đảm được độ an toàn chắc chắn trong từng khâu sản xuất. Việc này khiến hệ số tin cậy và an toàn của nhà tiền chế luôn được đánh giá cao hơn các nhà theo phương pháp truyền thống. Hiện nay với một số cải tiến về chất liệu Thép đen sang thép mạ kẽm nhà thép tiền chế hoàn toàn có thể chống cháy.

Chính vì trọng lượng nhẹ được thiết kế lắp rắp từ nhà máy, Nên quá trình dich chuyển của nhà thép tiền chế là dễ dàng và cũng có thể mở rộng được trong tương lai

Trên đây là 3 lý do chính khiến giá thành nhà tiền chế rẻ hơn so với nhà bằng bê tông cốt thép, hoặc nhà gỗ…. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng, kho bãi, nhà tiền chế 2 tầng, hoặc nhà cấp 4  thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Phú Thịnh blding là một công ty tiên phong trong lĩnh vực nhà thép tiền chế ở Miền Nam ngoài chất lượng  chúng tôi luân mang đến cho bạn những sản phâm có giá cả hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn:

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Phú Thịnh

Add 1: 1652/52 Tổ 9 An Chu – Bắc Sơn – Trảng Bom – Đồng Nai
Add 2: 4/16A Kp Thống Nhất – TX Dĩ An – Bình Dương
Emai: pttruss@gmail.com
Tell: 0251 2814776
Hotline : 0915 722 779 (Mr Thành)
Website: phuthinhbuilding.com – xaydungphuthinh.com – keomaingoi.com