Thi công mái ngói Tiền Giang – Mái ngói Việt

Phú Thịnh Building tự hào là đơn vị thi công mái ngói, cung cấp các vật liệu: hệ khung kèo thép mạ, xà gồ, , cầu phong, ngói lợp,…uy tín trên thị trường. Nắm bắt nhu cầu lựa chọn mái ngói của nhiều gia chủ ở khắp các tỉnh thành khác nhau. Chúng tôi mở rộng thị trường nhận thiết kế, thi công mái ngói Tiền Giang và tất cả các tỉnh thành lân cận.

Thi công mái ngói chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0915 722 779  (Mr Thành) tư vấn báo giá miễn phí.

thi công mái ngói tiền giang

Các công trình thi công mái ngói Tiền Giang – Phú Thịnh Building

Sự phát triển của tỉnh Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam, với phần lớn diện tích của tỉnh thuộc địa bàn tỉnh Mỹ Tho trước đó. Tuy nhiên, cũng có thời kỳ toàn bộ diện tích tỉnh Tiền Giang ngày nay đều thuộc tỉnh Mỹ Tho, bao gồm cả vùng Gò Công. Tiền Giang là tỉnh vừa thuộc Vùng đồng bằng sông Cửu Long, vừa nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh lỵ của Tiền Giang hiện nay là thành phố Mỹ Tho, nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Bắc và cách Thành phố Cần Thơ 100 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A.

Năm 2018, Tiền Giang là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 14 về số dân, xếp thứ 21 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 32 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 45 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.762.300 người dân, GRDP đạt 82.682 tỉ Đồng (tương ứng với 3,5897 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 46,9 triệu đồng (tương ứng với 2.037 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,24%.

Sự phát triển không ngừng đó đã góp phần thúc đẩy những khu dân cư, khu đô thị phức hợp phát triển. Những ngôi nhà mái ngói là xu hướng nổi bật nhất.

So sánh kèo thép nhẹ và kèo thép hộp mạ kẽm

Kèo thép mạ nhôm kẽm Kèo thép hộp mạ kẽm
Cấu tạo Các thành C làm từ thép mạ nhôm kẽm cường độ cao (G550Mpa) lại với nhau bằng liên kết vít, sử dụng cho các công trình lợp ngói và lợp tôn Các thanh thép có tiết diện hình hộp hay hình chữ nhật được mạ kẽm hoặc thép đen sơn kẽm hay sơn màu chống rĩ, thép có độ cứng khoảng (G230Mpa) sử dụng cho các công trình lợp ngói và lợp tôn.
Tiết diện Tiết diện tối đa 100 Hình hộp, tiết diện khá đa dạng từ vuông 15 đến tiết diện hộp lên đến 120
Chiều dày Tối đa 1ly, ốp đôi là 2 ly  4 ly hoặc hơn
Kết cấu Trọng lượng nhẹ, lắp đặt linh hoạt, nhanh chóng an toàn. Giảm tải áp lực lên đà mái Trọng lượng nặng hơn, việc lắp đặt khó khăn hơn.

Tóm lại, kèo thép mạ nhôm kẽm có ưu thế trong những công trình lợp ngói nhà phố, nhà biệt thư còn với kèo thép hộp mã kẽm phù hợp với lắp đặt nhà tiền chế, nhà xưởng,..

Nếu quý khách có nhu cầu thi công mái ngói Tiền Giang hoặc các tỉnh thành lân cận hãy đến với Phú Thịnh Building để được hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất từ những dịch vụ mà chúng tôi đem lại. Mọi chi tiết xin liên hệ.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG PHÚ THỊNH

Add 1:1652/52 Tổ 9 An Chu – Bắc Sơn – Trảng Bom – Đồng Nai
Add 2: 4/16A Kp Thống Nhất – TX Dĩ An – Bình Dương
Emai: pttruss@gmail.com
Tell: 0251 2814776
Hotline : 0915 722 779  (Mr Thành)
Website: https://phuthinhbuilding.com – http://xaydungphuthinh.com – http:// keomaingoi.com