Thi công mái ngói Ninh Thuận – Nhà ngói ven biển

Xu hướng chọn mái ngói cho ngôi nhà đã được các gia chủ ở Ninh Thuận nắm bắt. Những ngôi nhà với kiểu mái ngói khác nhau đã và đang mọc lên. Trong số những ngôi nhà mái ngói đó có sự chung tay của Phú Thịnh Building – đơn vị thi công mái ngói Ninh Thuận góp phần tô điểm ngôi nhà cho các gia chủ ở nơi đây.

thi công mái ngói ninh thuận

Thi công mái ngói Ninh Thuận

Tìm hiểu về ngói lợp mái nhà – thi công mái ngói Ninh Thuận

Hiện nay, ngói lợp vẫn được xem là vật liệu đa dạng và thẩm mỹ tốt. Việc sử dụng ngói lợp cho mái nhà đã và đang là lựa chọn xu hướng của các gia chủ. Cùng Phú Thịnh Building tìm hiểu về các loại ngói lợp qua bài viết sau đây nhé.

– Ngói lợp bằng đất nung: ngói đất nung là loại ngói được làm từ đất sét tư nhiên, ngói được nung ở nhiệt độ cao nhờ đó mà bề mặt của viên ngói có độ cứng rất tốt, khả năng kháng chịu ở nhiều điều kiện thời tiết khác nhau kể cả vùng ven biển nơi có sự bào mòn của không khí mang theo muối.

– Ngói xi măng: là loại ngói được sử dụng khá phổ biến, nó còn có tên gọi khác là ngói không nung hay ngói màu. Loại ngói này được làm bằng vữa xi măng và sơn 1 lớp bột màu bên trên. Ngói xi măng hiện nay được sản xuất bằng 2 công nghệ chính là công nghệ khô và công nghệ ướt.

– Ngói Ác – Đoa: là loại ngói được khai thác từ loại đá trầm tích Pháp, nó mang màu sắc đen như than đá.

Trên đây là những loại ngói thông dụng đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Tùy vào kiến trúc công trình và đặc điểm khí hậu nơi ngôi nhà của bạn hãy lựa chọn loại ngói thích hợp để tô đậm nét thẩm mỹ cho ngôi nhà của chính bạn nhé.

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị thi công mái ngói Ninh Thuận hoặc các tỉnh thành lân cận: Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. HCM, Tây Ninh, Bình Thuận,… hãy đến với Phú Thịnh Building. Cho dù bạn có loại công trình nào, chúng tôi đều có thể chăm sóc mái nhà của bạn cho các công việc nhỏ hay lớn. Mọi chi tiết xin liên hệ.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG PHÚ THỊNH

Add 1:1652/52 Tổ 9 An Chu – Bắc Sơn – Trảng Bom – Đồng Nai
Add 2: 4/16A Kp Thống Nhất – TX Dĩ An – Bình Dương
Emai: pttruss@gmail.com
Tell: 0251 2814776
Hotline : 0915 722 779  (Mr Thành)
Website: https://phuthinhbuilding.com – http://xaydungphuthinh.com – http:// keomaingoi.com