Thi công mái ngói Nha Trang – Trọn gói thi công mái ngói

Bạn muốn có một mái nhà đẹp cho một ngôi nhà hoàn hảo. Phú Thịnh Building tự hào là đơn vị thi công mái ngói Nha Trang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi mang đến khách hàng các dịch vụ thi công mái ngói trọn gói, cung cấp các vật liệu thi công mái ngói: kèo thép mạ, xà gồ, mè, cầu phong, ngói lợp các loại,…

Thi công mái ngói Nha Trang – Dự án bãi dài Nha Trang

Sơ lược và sự phát triển của thành phố Nha Trang

TP. Nha Trang là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học – kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, đồng thời là đầu mối giao thông đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển của trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, nơi đây cũng sở hữu tài nguyên thiên nhiên về du lịch đa dạng hàng đầu trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên, là địa phương sở hữu một dải ven biển có tới 4 vịnh lớn là Vân Phong, Nha Phu, Nha Trang và Cam Ranh, trong đó vịnh Nha Trang được công nhận là thành viên Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới.

Từ năm 1653 đến giữa thế kỷ XIX, Nha Trang vẫn là một vùng đất còn hoang vu và nhiều thú dữ thuộc Hà Bạc, huyện Vĩnh Xương, phủ Diên Khánh. Chỉ qua hai thập niên đầu thế kỷ XX, bộ mặt Nha Trang đã thay đổi nhanh chóng. Với Nghị định ngày 30 tháng 8 năm 1924 của Toàn quyền Đông Dương, Nha Trang trở thành một thị trấn (centre urbain)[8]. Thị trấn Nha Trang hình thành từ các làng cổ: Xương Huân, Phương Câu, Vạn Thạnh, Phương Sài, Phước Hải.

Thời Pháp thuộc, Nha Trang được coi là tỉnh lỵ (chef lieu) của tỉnh Khánh Hòa. Các cơ quan chuyên môn của chính quyền thuộc địa như Tòa Công sứ, Giám binh, Nha Thương chánh, Bưu điện… đều đặt tại Nha Trang. Tuy nhiên, các cơ quan Nam triều như dinh quan Tuần vũ, Án sát (coi về hành chánh, tư pháp), Lãnh binh (coi việc trật tự trị an) vẫn đóng ở Thành Diên Khánh (cách Nha Trang 10 km về phía Tây Nam).

Đơn vị thi công mái ngói Nha Trang – Phú Thịnh Building

Phú Thịnh Building là một trong những đơn vị đi đầu trào lưu thi công mái nhà theo hệ khung kèo thép mạ. Trước đây, khi lợp mái ngói chúng ta thường sử dụng những vật liệu bằng gỗ hoặc sắt đen nhưng qua một thời gian, cộng thêm khí hậu khắc nghiệt các loại khung kèo đó sẽ nhanh chóng rỉ sét, mục nát, cong vênh,… ảnh hưởng đến hệ thống mái nhà. Nắm bắt được xu hướng xây dựng mới Phú Thịnh Building đã đem đến quý khách hàng khung kèo thép mạ.

Phú Thịnh Building xin giới thiệu với quý khách hệ kèo thép mạ nhôm kẽm trong lượng nhẹ, cường độ cao phù hợp với mọi loại mái ngói

Có 3 hệ kèo chính:

  • Hệ kèo vì 2 lớp: bên dưới đóng trần la phông, thạch coa
  • Hệ kèo vì 3 lớp: tận dụng không gian áp mái
  • Hệ kèo mái bê tông

Ưu điểm

  • Hệ kèo giảm tải trọng cho mái ngói vẫn đảm bảo chịu lực, bảo hành 20 năm
  • Thi công nhanh chóng, chống rỉ sét, thích hợp với mọi dạng mái

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị thi công mái ngói tại Nha Trang hoặc các tỉnh thành lân cận: Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, TP.HCM,… hãy đến với Phú Thịnh Building để được hỗ trợ tư vấn thiết kế mái nhà hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG PHÚ THỊNH

Add 1:1652/52 Tổ 9 An Chu – Bắc Sơn – Trảng Bom – Đồng Nai
Add 2: 4/16A Kp Thống Nhất – TX Dĩ An – Bình Dương
Emai: pttruss@gmail.com
Tell: 0251 2814776
Hotline : 0915 722 779  (Mr Thành)
Website: https://phuthinhbuilding.com – http://xaydungphuthinh.com – http:// keomaingoi.com
Chọn Mái ngói – Chọn Phú Thịnh Building