Thi công mái ngói kèo thép tại Biên Hòa – Đồng Nai

Quý khách đang đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công mái ngói kèo thép tại Đồng Nai chất lượng, uy tín hoặc các tỉnh lân cận: Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Thuận, Tây Ninh, TP HCM,… có thể liên hệ với công ty Phú Thịnh Buidling để được nhận ưu đãi dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ lợp ngói. 

Lợp ngói cho mái nhà không còn là điều gì xa lạ với các kiến trúc nhà ở tại Việt Nam. Nhưng việc sử dụng kèo thép trong thi công mái ngói kèo thép là xu hướng mới phát triển trong kỹ thuật xây dựng gần đây. Lựa chọn kèo thép mạ để lợp ngói là giải pháp tối ưu khắc phục những khuyết điểm của kèo gỗ, kèo sắt đen.

ảnh dự án anh dũng suối tre

Công Trình tại Suối tre Long Khánh Đồng Nai
nha-co-lien-long-khanh4

thi-cong-khung-keo-mai-be-tong

Phú Thịnh cung cấp và thi công hệ khung kèo mái : Dự án Swan Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

Thiết kế kết cấu mái khung kèo thép mạ PT-TRUSS như thế nào?

Hệ khung kèo thép 2 lớp / Hệ khung kèo thép 3 lớp / Hệ khung kèo thép mái bê tông

+Vì Kèo: TC75.75 (Cao 75mm, dày 0.75mm). Hình dạng chữ C được chấn hai sóng ở mặt hông nhằm hỗ trợ độ cứng cho sản phẩm.

. Khoảng cách giữa hai kèo <= 1200mm là đảm bảo khả năng chịu lực của kết cấu.

. Trường hợp nhịp kèo quá lớn, sử dụng thanh TC100.75 hoặc TC100.10

+Mè/Lito: TS40.48 (Cao 40mm, dày 0.48mm), khoảng cách mè tùy vào loại ngói.

+Liên kết kèo: bằng vít tự khoan cường độ cao. Được định vị vào dầm bê tông bằng pad liên kết, Buloong đạn với kích thước M10-12 x 80

-Ứng dụng: Đối với mái đóng trần cho mái nhà lợp ngói, mái bê tông lợp ngói, mái tôn, ứng dụng khác.

 

Hệ kết cấu kèo 2 lớp AZ200 G550

Hệ kết cấu kèo 2 lớp AZ200 G550

Tại sao nên lựa chọn kèo thép cho mái ngói?

Kèo thép mạ có những ưu điểm vượt trội so với kèo gỗ, kèo sắt hộp nên đã được lựa chọn trong thi công mái ngói. Những điểm vượt trội của kèo thép:

  • Trọng lượng nhẹ, sản phẩm khung kèo thép lợp ngói được bao hành 20 năm rỉ sét cho lớp mạ, nhẹ gấp 5 lần và tuổi thọ rất cao
  • Chống rỉ sét, mục nát
  • Khả năng chịu lực lớn thích hợp với mọi loại công trình
  • Kèo thép có thể tạo nhịp rất dài
  • Linh hoạt trong thiết kế kiến trúc
  • Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng
  • Khả năng chịu được thiên tai

Tất cả Sản phẩm Phú Thịnh sau sản xuất đã được kiểm nghiệm và cấp chứng nhận của trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất 3 (Quatest 3) về các chỉ tiêu: độ dày lớp mạ , chiều dày sản phẩm, giới hạn chảy, lực kéo đứt, giới hạn bền kéo. Cam kết về khả năng chống gỉ 20 năm, độ cứng sản phẩm phù hợp cho công trình xây dựng.

  • Tiêu chuẩn chất lượng nguyên liệu: sử dụng loai thép cuộn hợp kim mạ nhôm kẽm GL AZ100/AZ150 G550 Mpađạt chỉ tiêu thành phần theo JIS G3121; ASTM-E415-17
  • Tiêu chuẩn chất lượng TCVN 197: 2014; TCVN 4392: 1986:

Ket-qua-thu-nghiem-tc40.75

 

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng bởi đội ngũ thiết kế và thi công  của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ khung xương cho mái ngói, công ty của chúng tôi luôn mang đến chất lượng cao nhất.

 

      Tham khảo công trình Phú Thịnh đã thi công

 

Công ty Phú Thịnh Building là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế sản xuất thi công các công trình kết cấu mái : Thiết kế các loại mái ngói, mái Thái, kèo mái ngói, khung kèo thép CN, kèo mái biệt thự, mái ngói trường học….

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng để lời nhắn trên website https://phuthinhbuilding.com/ hoặc liên hệ trực tiếp: Hotline: 0915 722 779 – 0961 49 42 42