Thi công mái ngói Bình Thuận – Công trình khu vui chơi Tuy Phong và nhà anh Huân ở Đức Linh

Không ngại xa, không ngại khó, nhỏ vẫn làm“. Phú Thịnh Building chuyên gia thi công mái ngói Bình Thuận với việc đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau, chúng tôi sẽ luôn có giải pháp tối ưu trong thi công nhằm tiết kiệm chi phí và tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Tỉnh Bình Thuận tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam. Thời tiết khí hậu tại chịu nhiều ảnh hưởng của nắng nóng cũng như gió biền mang muối. Để chọn được chất liệu làm mái nhà thực sự khắc phục được những ảnh hưởng của thời tiết là điều khó khăn cho gia chủ. Để khắc phục khó khăn mà vẫn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng nơi đây. Phú Thịnh Building đã mang đến cho quý khách hàng sản phẩm khung kèo thép mạ chống rỉ sét làm khung kèo và xà gồ thay thế cho sắt đen và gỗ.

Thi công mái ngói Bình Thuận - Khu vui chơi Tuy Phong

Thi công mái ngói Bình Thuận – Khu vui chơi Tuy Phong (Hình ảnh thực tế của Phú Thịnh Building)

Phú Thịnh Building đã nhận được sự tin tưởng của các khách hàng ở Bình Thuận và đã thi công mái ngói cho rất nhiều công trình ở đây. Nổi bật là công trình khu vui chơi Tuy Phong và thi công mái ngói cho nhà anh Huân.

Anh Huân ở địa chỉ Đông Hà – Đức Linh – Bình Thuận đã chọn Phú Thịnh Building là đơn vị thi công mái ngói cho gia đình. Chúng tôi đã cung cấp và lắp dựng giàn thép mạ – trọng lượng nhẹ PT-TRUSS® AZ100, G550Hệ kết cấu khung kèo 2 lớp sử dụng:

  • TC100.10 và tc 75.75 làm kèo, các kèo bố trí@1100-1200
  • Thanh mè TS40.48 bố trí @330-350
  • Mè chân TS61.60

Thi công mái ngói Bình Thuận – Công trình nhà anh Huân – Đức Linh

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị thi công mái ngói tại Bình Thuận hoặc các tỉnh thành lân cận: Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. HCM, Tây Ninh, Bình Dương,… hãy đến với Phú Thịnh Building để cùng chúng tôi chung tay xây dựng ngôi nhà mơ ước của gia đình bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG PHÚ THỊNH

Add 1:1652/52 Tổ 9 An Chu – Bắc Sơn – Trảng Bom – Đồng Nai
Add 2: 4/16A Kp Thống Nhất – TX Dĩ An – Bình Dương
Emai: pttruss@gmail.com
Tell: 0251 2814776
Hotline : 0915 722 779  (Mr Thành)
Website: https://phuthinhbuilding.com – http://xaydungphuthinh.com – http:// keomaingoi.com