Thi công mái ngói biệt thự – Ngói lợp biệt thự

Mái nhà không chỉ là nơi che chắn cho toàn bộ ngôi nhà mà còn là nơi thể tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Mái là bộ phận rất quan trọng không thể thiếu của một ngôi nhà. Những ngôi nhà biệt thự thường là chọn kiểu thiết kế mái dốc. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về lựa chọn ngói lợp biệt thự, vật liệu thép mạ trong thi công mái ngói biệt thự.

Thi công mái ngói biệt thự

Thi công mái ngói – Kèo thép siêu nhẹ

Xu hướng lựa chọn mái ngói biệt thự

Lựa chọn mái ngói biệt thự là xu hướng chung của các gia chủ khi xây dựng cho mình một tổ ấm mới. Mái ngói đem đến sự hiện đại, sang trọng và ấm cúng cho toàn bộ ngôi nhà.

Kỹ thuật xây dựng phát triển, do đó việc lợp ngói nhà biệt thự bằng hệ thống khung kèo thép nhẹ cũng là lựa chọn tối ưu nhất. Chọn những vật liệu thép mạ cho thi công mái ngói sẽ không bị rỉ sét như sắt đen và còn tăng tuổi thọ của mái nhà.

Những loại mái ngói biệt thự phổ biến

Mái ngói biệt thự – ngói đất nung

Ngói đất nung là loại ngói được làm từ đất sét, nung ở nhiệt độ cao. Vì thế ngói đất nung chỉ có màu đỏ gạch. Với độ bền tương đối cao, thời gian sử dụng lên đến 50-70 năm và không cần bảo dưỡng. Ngói đất nung có ưu điểm về khả năng hấp thụ nhiệt thấp hơn so với ngói màu, điều này khiến cho ngôi nhà lợp ngói đất nung trở nên mát mẻ và thoáng đãng hơn.

ngói đất nung - Phú Thịnh

Mái ngói biệt thự – ngói màu

Ngói màu (hay ngói xi măng) được sản xuất bằng xi măng trộn với phụ gia tạo màu chống rêu mốc trải qua công nghệ ép tiên tiến. Ngói màu rất đa dạng về màu sắc, khả năng hút ẩm, chống nóng, chống thấm cao nên được lựa chọn khá phổ biến trong các công trình dân dụng, biệt thự nhà phố,..

ngói màu phú thịnh

Đây là 2 loại ngói phổ biến trong thi công mái ngói biệt thự được sử dụng rộng rãi. Ngoài ra còn có các loại ngói khác như ngói ác đoa, ngói composite,..

Quý khách hàng có nhu cầu thi công mái ngói biệt thự tại Biên Hòa hoặc bất kỳ tình thành nào. Công trình lớn hay công trình nhỏ hãy đến với Phú Thịnh Building công ty cung cấp ngói lợp – sản xuất vật liệu thép mạ PT- TRUSS, thi công mái ngói khung kèo thép siêu nhẹ luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Công ty thi công mái ngói biệt thự – khung kèo thép nhẹ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG PHÚ THỊNH

 Địa chỉ: 1652/52 Tổ 9 An Chu, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

 VP BD: 4/16A KP Thống Nhất, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương

 Email: pttruss@gmail.com

 Điện thoại: 0251 2814776

 Hotline: 0915 722 779 – 0961 49 42 42