Thi công khung kèo thép lợp tôn cho mái nhà

Khung kèo thép không chỉ được phổ biến trong các công trình mái ngói, xây dựng nhà thép tiền chế mà còn ứng dụng cho hệ khung kèo thép lợp tôn và các vật liệu lợp nhẹ khác. Phú Thịnh Building là công ty tiên phong trong lĩnh vực thi công khung kèo thép lợp tôn, khung kèo thép lợp ngói tại Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.

Hoạt động trong lĩnh vực thi công hệ khung kèo mái ngói, lợp tôn. Trải qua hàng trăm công trình chúng tôi đã đúc kết được những giá trị kinh nghiệm mà không một đơn vị thi công nào có được. Khẳng định thương hiệu bằng việc mang đến quý khách hàng những công trình chất lượng, tối ưu công năng sử dụng, thẩm mỹ vượt bậc.

khung kèo thép lợp tôn

Thi công khung kèo thép lợp tôn – Phú Thịnh Building

Kết cấu hệ khung kèo lợp tôn phổ biến

Kết cấu hệ khung kèo lợp tôn là một tổ hợp giữa các thanh xà gồ TC75.75 và mè TS40.48 tạo thành một hệ vì kèo liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao. Các mối được định vị vào dầm bê tông bằng pad liên kết với buloong nở hay bulong đạn có kích thước M100x120mm hoặc M120x150mmVì kèo liên kết với nhau bằng cánh giằng bụng.

Với thông số kỹ thuật:

  • Khoảng cách kèo: 2.5m đến 3m
  • Khoảng cách lito: 800mm đến 1100mm
  • Khoảng cách vượt nhịp kèo 24m

Đơn vị cung cấp khung kèo thép lợp tôn uy tín tại Đồng Nai

Phú Thịnh Building tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp hệ khung kèo thép mạ cho thị trường tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Thuận, Tây Ninh, HCM…. Kèo thép mạ PTTRUSS của chúng tôi được sản xuất từ thép mạ cường độ Zincalume AZ100-150 đã được các tổ chức uy tín kiểm định và chứng nhận về độ bền chất lượng phù hợp với các loại công trình.

Báo giá lắp dựng khung kèo thép lợp tôn

Chúng tôi cần rất nhiều thông tin từ quý khác hàng về công trình như: quy mô công trinh, kết cấu hệ mái,…Để nhận được báo giá chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Phú Thịnh

Add 1: 1652/52 Tổ 9 An Chu – Bắc Sơn – Trảng Bom – Đồng Nai
Add 2: 4/16A Kp Thống Nhất – TX Dĩ An – Bình Dương
Emai: pttruss@gmail.com
Tell: 0251 2814776
Hotline : 0915 722 779 (Mr Thành)
Website: phuthinhbuilding.com – xaydungphuthinh.com – keomaingoi.com