Vì kèo thép 12m – Thi công nhà xưởng công nghiệp

Vì kèo thép đã và đang là vật liệu phổ biến trong lĩnh vực xây dựng thi công lắp dựng nhà thép tiền chế. Sử dụng nhà thép mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn các kiểu nhà thép bê tông. Phú Thịnh Building là công ty chuyên sản xuất các hệ vì kèo thép 6m, vì kèo thép 8m, vì kèo thép 12m nhãn hiệu PTTRUSS cung cấp cho thị trường các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, HCM,…

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Phú Thịnh chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thi công mái ngói, sản xuất các vật liệu thép mạ, cung cấp ngói lợp cao cấp cho thị trường các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu thi công mái ngói, lắp dựng nhà thép tiền chế,… hãy nhanh liên hệ đến 0915 722 779 của chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

vi-keo-12m-thi-cong-nha-thep-tien-che

Thi công nhà thép tiền chế – Phú Thịnh Building

Báo giá hạng mục thi công lắp dựng nhà thép tiền chế

Hiện nay trên thị trường đã và đang có rất nhiều công ty, nhà xưởng sản xuất thép tiền chế nhằm đáp ứng nhu cầu gia công cơ khí. Do vậy mà mỗi đơn vị đưa ra một mức giá thi công lắp dựng nhà thép tiền chế khác nhau. Nhưng hầu hết các công ty đều cung cấp bảng báo giá dựa vào những hạng mục như sau:

– Đầu tiên phải kể đến hạng mục hệ khung thép tiền chế. Mức báo giá phụ thuộc vào xuất xứ cũng như chất lượng của kết cấu thép nhà xưởng. Yếu tố nhân lực thi công hay chi phí quản lý cũng được tính trong đơn giá thi công nhà thép tiền chế.

– Hạng mục tiếp theo là phần mái tôn. Dựa vào diện tích mái của từng công trình giá hệ mái tôn sẽ có sự thay đổi. Nhà thép có quy mô càng lớn đơn giá thi công càng cao và ngược lại. Các nhà thầu dự án sẽ xem xét mục đích, công năng và điều kiện tài chính mà sẽ tư vấn để lựa chọn kiểu mái tôn phù hợp nhất.

– Hạng mục cuối cùng là hệ thống cửa của công trình nhưng đây chỉ chiếm phần nhỏ khi thi công nhà thép tiền chế. Ngoài ra giá thi công khung thép nhà còn bao gồm xà gồ, phần dưới nền và hệ tường.

Báo giá hệ vì kèo thép 6m, vì kèo thép 8m, vì kèo thép 12m liên hệ 0915 722 779

Ưu điểm thi công nhà kho, xưởng bằng khung kèo thép

Việc thi công lắp dựng nhà kho, nhà xưởng bằng khung kèo thép PTTRUSS mang lại những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Tiết kiệm chi phí: tuy lựa chọn thi công hệ khung nhà thép sẽ có chi phí ban đầu cao hơn so với các vật liệu xây dựng khác nhưng khung thép mang lại tuổi thọ cao hơn, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.
  • Siêu bền siêu nhẹ: tính bền nhẹ của thép vượt trội hơn bất kỳ vật liệu nào
  • Nhà thép an toàn và kiên cố: nhà kho xưởng khi xây dựng bằng hệ khung kèo thép mang đến sự an toàn tuyệt đối và bền vững với thời gian.
  • Khả năng thích ứng cao: thép có khả năng thích ứng với mọi điều kiện thời tiết, khả năng chống cháy cao.
  • Thời gian thi công nhanh chóng: các mối liên kết của nhà thép đều sử dụng vít cường độ cao, buloong đạn,.. nên tiết kiệm thời gian thi công.
  • Linh hoạt trong kết cấu: dễ dàng mở rộng nâng cấp diện tích nhà thép
  • Bảo dưỡng: chi phí bảo dưỡng khá thấp, Phú Thịnh Building luôn ưu đãi khách hàng một chính sách bảo hành lâu dài.

Liên hệ 0915 722 779 để được báo giá chi tiết đơn giá thi công lắp đặt nhà thép tiền chế, báo giá vì kèo thép 6m, vì kèo thép 8m, vì kèo thép 12m.

Vì sao khách hàng luôn đặt niềm tin nơi Phú Thịnh Building?

Phú Thịnh Building xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng đặt niềm tin nơi Phú Thịnh là công ty sản xuất cung cấp các vật liệu thép mạ nhãn hiệu PTTRUSS, nhà thầu thi công mái ngói chuyên nghiệp, đơn vị thi công xây dựng nhà thép tiền chế tại các tỉnh thành Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Thuận, HCM,…

Trải qua nhiều năm nỗ lực không ngừng phát triển thương hiệu, chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Nhận được nhiều sự đánh giá cao của các đối tác, quý khác hàng. Chính vì vậy mà Phú Thịnh đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường trong lĩnh vực cơ khí xây dựng.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã thực hiện hàng ngàn công trình lớn nhỏ. Phú Thịnh Building luôn tự tin đưa ra những bản thiết kế hoàn hảo toàn diện làm hài lòng khách hàng.

Không những thế, chúng tôi sở hữu các nhà xưởng sản xuất với các thiết bị dây chuyển sản xuất các vật liệu vì kèo thép hiện đại nhất. Phú Thịnh cam kết với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn có kích thước chuẩn đảm bảo phù hợp với các loại công trình.

Quý công ty, khách hàng có nhu cầu thi công xây dựng nhà thép tiền chế, thi công mái ngói kèo thép. Hãy nhanh liên hệ đến Phú Thịnh để được tư vấn miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Phú Thịnh

Add 1: 1652/52 Tổ 9 An Chu – Bắc Sơn – Trảng Bom – Đồng Nai
Add 2: 4/16A Kp Thống Nhất – TX Dĩ An – Bình Dương
Emai: pttruss@gmail.com
Tell: 0251 2814776
Hotline : 0915 722 779 (Mr Thành)
Website: phuthinhbuilding.com – xaydungphuthinh.com – keomaingoi.com