Công ty Phú Thịnh chuyên sản xuất thép mạ nhôm kẽm PT-TRUSS – Chuyên sử dụng cho hệ giá đỡ Pin năng Lượng Mặt Trời

Điện năng lượng mặt trời đang trở thành xu hướng tất yếu cho xã hội phát triển và tận dụng tối ưu nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên để sản xuất điện nhằm giảm tác động xấu đến môi trường khi sản xuất các nguồn năng lượng truyền thông.

Trước thị trường hiện tại, yêu cầu ngày càng khác ke từ phía người tiêu dùng, cũng như cạnh tranh về giá bán sản phẩm là vấn đề đối mặt từ hầu hết doanh nghiệp, chủ đầu tư, nhà thầu.. Vì vậy, việc vừa đảm bảo giá thành sản phẩm , nhưng chất lượng sàn phẩm vẫn đảm bảo   trong mọi ngành nghề là một trong những chiến lược ưu tiên hàng đầu.

Với yêu cầu tuổi thọ của hệ thống điện năng lượng mặt trời này là tối thiểu là 25 năm. Tại sao hiện nay đa số các nhà thầu quyết định sử dụng vật tư xà gồ C–  thép mạ nhôm kẽm PT-TRUSS  chọn lựa hệ thống điện năng lượng mặt trời này?

Là bởi vì:

  1. Không bị rỉ sét thép PT-TRUSS® được phủ lớp thép mạ nhôm kẽm ZINCALUME (AZ100) đảm bảo kết cấu hoàn toàn không gỉ sét mà không cần sơn bảo dưỡng. Nhờ cơ chế hoạt động như sau: thứ 1 Thành phần Nhôm AL bên ngoài cùng sẽ tạo ra một lớp phủ có tên gọi là Oxit Nhôm có nhiệm vụ bảo vệ sự tàn phá của khí hậu khắc nghiệt cho lớp thép nền bên trong. Thứ hai: Lớp kẽm bên ngoài cùng hay còn gọi là bảo vệ ca-tốt có nhiệm vụ bảo vệ lớp thép nền bên trong nếu bề mặt thép bị trầy xước và bề mặt các mặt cắt. Thành phần kẽm sẽ tạo thành một lớp màng sẵn sàng hi sinh để bảo vệ lớp thép nền bên trong khi các yếu tố tác động.
  2. Bền bỉ theo thời gianThép PT-TRUSS®( thép cường độ cao G550) với sức bền vật liệu đã được Australia nghiên cứu, chứng minh và công bố là 50 năm.
  3. Khung gá đỡ pin năng lượng mặt trời tiết kiệm chi phí, thi công đúng với nhu cầu cuộc sống thực tế: kết cấu được Liên kết bằng vít tự khoan giúp rút ngắn thời gian thi công và không lo rỉ sét ở các mối hàn như thép hộp, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.
  4. Và điều quan trọng quyết định CHẤT LƯỢNG TUỔI THỌ CÔNG TRÌNH của KẾT CẤU THÉP MẠ NHÔM KẼM PT-TRUSS đó là đội ngũ kỹ sư thiết kế và thi công. Đội ngũ thiết kết công ty Phú Thịnh chúng tôi luôn sãn sàng lắng nghê đặt cả trái tim của mình vào từng công trình, đồng hành từng bước với quí khách hàng,thành công từ quí khách hàng là cơ hội và thành công của chúng tôi.

   

Khung gá đỡ pin sử dung xà gồ thép mạ C :tiết kiệm chi phí, đưa giá thành tốt nhất cho sản phẩm.

 

gia-do-gan-tren-mai-ton-can-song-8-300x150

 Khung gá đỡ pin năng lượng mặt trời cho mái tôn

 

⏩Hãy gọi cho PHUTHINH BUILDING  để nhận báo giá & ưu đãi tốt nhất nhé.
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG PHÚ THỊNH
Địa chỉ: 1652/52 An Chu, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai
BP.KD: 0251 2814776     Hotline: 0915 722 779