Lắp đặt khung kèo thép nhẹ Ninh Thuận cho mái ngói nhà

Xu hướng chọn mái ngói cho ngôi nhà đang rất phổ biến tại Việt Nam. Để có một mái nhà đẹp, bền vững với thời gian là điều mà các gia chủ đặc biệt quan tâm. Lựa chọn khung kèo thép cho mái ngói đang là giải pháp giúp nâng tầm thẩm mỹ cũng như sự bền vững cho mái nhà. Phú Thịnh Building hân hạnh đem đến Quý khách hàng dịch vụ lắp dựng khung kèo thép nhẹ Ninh Thuậnthi công mái trọn gói mái ngói cho các công trình gia đình, trường học, khu dân cư,…

Quý khách có nhu cầu lắp dựng khung kèo thép nhẹ – thi công mái ngói tại Ninh Thuận vui lòng liên hệ: 0915 722 779 (Mr Thành) để được tư vấn hỗ trợ

Khung kèo thép, vì kèo thép là gì?

Vì kèo thép là kết cấu của sự liên kết các thanh kèo và các thanh vuông góc với mặt phẳng để tạo thành khung (khung kèo thép) vững chắc cho mái.

khung kèo thép nhẹ ninh thuận

Hệ khung kèo 3 lớp

Ưu điểm của khung kèo thép, vì kèo thép:

– Độ an toàn và chắc chắn cao: hiện nay vì kèo được sản xuất chủ yếu bằng thép tiêu chuẩn cao nên đảm bảo tính an toàn và vững chắc tối ưu

– Khả năng thích ứng với thời tiết: kèo thép được mạ nên không lo bị rỉ sét nhưu sắt đen và bị mối mọt làm mục nát như gỗ.

– Nhẹ và bền hơn các vật liệu khác

– Tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng

– Khung kèo thép, vì kèo thép là vật liệu phổ biến trong xây dựng.

Ứng dụng của khung kèo thép, vì kèo thép

Khung kèo thép, vì kèo thép được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng. Ngoài việc thi công mái ngói sử dụng khung kèo thép thì những nơi có yêu cầu cho các nhịp rất dài, ví dụ như: nhà ga, sân bay, mái sân vận động, thính phòng, tòa nhà giải trí,…sử dụng khung kèo thép là lựa chọn tối ưu.

Vì kèo cũng được sử dụng để thực hiện tải nặng và đôi khi được sử dụng như là các cấu trúc chuyển. Bài viết này tập trung vào các điển hình tòa nhà công nghiệp duy nhất tầng , nơi giàn được sử dụng rộng rãi để phục vụ hai chức năng chính: thực hiện tải mái và cung cấp sự ổn định ngang.

Tư vấn – Báo giá lắp dựng khung kèo thép nhẹ Ninh Thuận

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp dựng khung kèo thép nhẹ tại Ninh Thuận – thi công mái ngói Ninh Thuận hãy liên hệ với Phú Thịnh Building nhà thầu thi công mái ngói uy tín trên thị trường. Mọi chi tiết xin liên hệ.

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Phú Thịnh 

Add 1:1652/52 Tổ 9 An Chu – Bắc Sơn – Trảng Bom – Đồng Nai
Add 2: 4/16A Kp Thống Nhất – TX Dĩ An – Bình Dương
Emai: pttruss@gmail.com
Tell: 0251 2814776
Hotline : 0915 722 779 (Mr Thành)
Website: https://phuthinhbuilding.com – http://xaydungphuthinh.com – http:// keomaingoi.com