Khung kèo thép nhẹ Hà Tĩnh – Lắp đặt khung kèo – mái ngói

Các hệ thống khung kèo thép nhẹ đã trở thành một hình thức xây dựng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí rất phổ biến đồng thời mang lịa sự linh hoạt trong thiết kế với quy trình lắp đặt hoàn toàn phù hợp với mọi điều kiện thời tiết. Phú Thịnh Building cung cấp hệ thống khung kèo thép nhẹ Hà Tĩnh chất lượng cao, phù hợp cho nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực xây lựng khác nhau. Các hệ thống khung kèo thép nhẹ, vì kèo thép mạ được chứng minh cấu trúc và kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng nhu cầu các phương pháp xây dựng hiện đại.

khung kèo thép nhẹ hà tĩnh

Khung kèo thép nhẹ Hà Tĩnh – Phú Thịnh Building

Khung kèo thép nhẹ là gì?

Khung kèo thép là một kỹ thuật xây dựng với khung sườn bằng thép với các kết cấu vuông góc. Khung kèo thép được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà thép, hỗ trợ cho nền, mái, vách…

Ưu điểm của khung thép nhẹ, vì kèo thép nhẹ

  • Thi công dễ dàng: thép mạ có trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, tùy chỉnh.
  • Độ bền cao nhưng trọng lượng siêu nhẹ: thép là vật liệu nhẹ nhưng lại có cấu trúc bền vững cao có khả năng tạo ra các nhịp lớn hơn.
  • Tính an toàn: thép có tính vượt trội hơn sắt đen là không bị rỉ sét, không bị mối mọt như gỗ.
  • Bảo trì dễ dàng: việc lắp ráp khung kèo thép nhẹ dễ dàng hơn rất nhiều so với khung kèo gỗ. Vì thép có khả năng tùy biến cao.
  • Sự linh hoạt cao: Tỷ lệ cường độ trên trọng lượng cao cho phép kéo dài hơn mà không cần dầm, cho phép nhiều khả năng thiết kế hơn. Với các vật liệu xây dựng khác, sẽ tốn kém hơn đáng kể để đạt được hiệu quả tương tự.
  • Chi phí vật liệu: Nhiều lợi thế được đề cập trước đây làm cho thép trở thành vật liệu xây dựng tiết kiệm chi phí hơn. Nó nhẹ, bền, dễ vận chuyển và chịu được nhiều tình huống hư hỏng. Thép không bị ảnh hưởng bởi sự biến động mạnh mẽ của ngành công nghiệp gỗ. Do thiếu hụt, gỗ thường trải qua sự tăng giá mạnh.
  • Không dễ cháy: thép không nóng chảy ở nhiệt độ rất cao, nhưng nó vẫn được coi là không cháy. Nó sẽ không bốc cháy, và nó sẽ không đóng góp gì cho một đám cháy. Nếu cấu trúc nằm trong khu vực cháy có nguy cơ cao, thép là lý tưởng.

Thép là vật liệu xây dựng khá phổ biến hiện nay. Hầu hết các công trình xây dựng lớn nhỏ đều sử dụng hệ thống khung kèo thép nhẹ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp dựng khung kèo thép nhẹ tại Hà Tĩnhthi công mái ngói Hà Tĩnh hãy liên hệ với Phú Thịnh Building nhà thầu thi công mái ngói uy tín trên thị trường. Mọi chi tiết xin liên hệ.

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Phú Thịnh 

Add 1:1652/52 Tổ 9 An Chu – Bắc Sơn – Trảng Bom – Đồng Nai
Add 2: 4/16A Kp Thống Nhất – TX Dĩ An – Bình Dương
Emai: pttruss@gmail.com
Tell: 0251 2814776
Hotline : 0915 722 779  (Mr Thành)
Website: https://phuthinhbuilding.com – http://xaydungphuthinh.com – http:// keomaingoi.com