Sự ra đời của khung kèo thép siêu nhẹ đã thay thế hộp khung keo thép đen thường được sử dụng trước đây, khung kèo thép đen vừa nhanh xuống cấp bởi nhanh gỉ sét tại các mối hàn hoặc đổ mái vát bằng bê tông sau đó dán ngói lên thì hiện nay, khi giải pháp khung kèo thép nhẹ siệu nhẹ ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt đáng chú ý với một loạt các ưu điểm vượt trội.

Sản phẩm khung kèo thép siêu nhẹ sau khi hoàn thành chỉ có trọng lượng khoảng 1/3 các loại khung kèo thép mái ngói thông thường khác, lợi ích làm giảm trọng lượng ngôi nhà xuống, tác dụng bền bỉ theo thời gian

Quy trình sản xuất khung kèo théo siêu nhẹ

Ngành công nghiệp sản phẩm thép siêu nhẹ chống rỉ thương hiệu PT-TRUSS là 1 trong những sản phẩm tốt nhất để làm khung kèo cho thi công mái lợp ngói.

khung kèo théo siêu nhẹkhung kèo théo siêu nhẹ

Phôi thép được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ châu âu (được sản xuất theo quy trình cán nóng liên tục tiên tiến tại nước châu âu giúp cho lớp mạ ăn sâu vào lớp thép nền tạo thành lớp màng bảo vệ chống lại các tác động từ môi trường giúp cho sản phẩm không bị rỉ sét và có thể giữ được tuổi thọ của thép lâu hơn so với nhiều sản phẩm thông thường khác.)

Phôi thép sau khi nhập khẩu về tiếp theo sẽ được đưa vào máy cán định hình thành khung keo thép, phụ thuộc vào độ dày và yêu cầu của sản phẩm mà kèo thép được hình thành tùy theo hình dạng kích thước phù hợp. Phôi thép được chaỵ qua khuôn được cán dập định hình theo đúng yêu cầu kỹ thuật để tạo ra sản phẩm cứng hơn, phù hợp hơn với yêu cầu lợp ngói.
Sản phẩm khi sản xuất sẽ vận chuyển tới công trình, sau đó sẽ được lắp ráp theo đúng bản vẽ thiết kế mái.

Ưu điểm của khung kèo thép siêu nhẹ TP-TRUSS

Khung kèo thép siêu nhẹ có tác dụng làm giảm trọng lượng phần mái nhà, phần nền móng.giúp ngôi nhà bền vững hơn theo thời gian.

Sản phẩm khung kèo thép siêu nhẹ PT-TRUSS không hề bị rỉ sét hay chịu tác động từ môi trường xung quanh vì phôi thép được sản xuất theo công nghệ cán nóng liên tục giúp cho lớp mạ bám sâu vào lớp thép nền, giúp sản phẩm không bị bong tróc, không bảo dưỡng hay sơn chống rỉ.
Đối với gờ chịu lực lên tới 5500kg/cm2 sản phẩm có thể đáp ứng khá tốt phần tải trọng của ngói tác động lên phần khung kèo thép nhẹ mà không làm cho mái nhà bị cong võng.
Trong vòng 5 năm sau thì hệ khung kèo thép nhẹ TP-TRUSS sẽ không tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng