Cung cấp khung kèo thép siêu nhẹ thương hiệu PT-TRUSS

Phú Thịnh Building là công ty sản xuất vật liệu thép nhẹ (mạ) và lắp dựng khung kèo thép siêu nhẹ cho mái ngói. Chúng tôi cung cấp vật liệu thép mạ PT-TRUSS có trọng lượng siêu nhẹ, độ bền cao được sản xuất từ thép cường độ cao Zincalume G550 /AZ100 là sản phẩm của công ty Phú Thịnh được các tổ chức kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận về chất lượng.

Khung kèo thép siêu nhẹ trong thi công mái ngói

Khung kèo thép cường độ cao đang là xu hướng lựa chọn phổ biến trong các công trình xây dựng, Phú Thịnh luôn mang giải pháp khắc phục các khuyết điểm trên, mang đến cho ngôi nhà bạn một mái nhà siêu nhẹ, đẹp và an toàn:.

Khung kèo thép cường độ cao là tổ hợp từ các thanh xà gồ, rui, mè được sản xuất từ thép cường độ cao G550,AZ100, có khả năng chống ăn mòn, cao gấp 4 lần thép mạ kẽm thông thường, và cao gấp 8 lần so với sắt đen, sản phẩm của Phú Thịnh  không cần phải sơn, không cần một chế độ bảo dưỡng nào mà vẫn đảm bảo tính tuổi thọ và tính thẩm mỹ công trình trong điều kiện khí hậu bình thường.

Phú Thịnh Building là công ty sản xuất kèo thép cường độ cao nhãn hiệu PT-TRUSS được sản xuất từ thép Zincalume G550 /AZ100 – Z150 đã được chứng nhận phù hợp với mọi loại công trình xây dựng.

sản xuất , thiết kế thi công hệ khung kèo PT-TRUSS

Các sản phẩm xà gồ, Thanh Rui mè sử dụng cho kết cấu hệ Khung kèo lợp ngói được làm từ thép cường lực nhìn mắt thường thấy  tuy mỏng hơn các loại khung kèo sắt đen (thép hộp đen) nhưng có khả năng chịu lực rất tốt . Tất cả sản phẩm của Phú Thịnh sau sản xuất đã được kiểm định bởi Trung tâm đo lường chất lượng 3 và Trung tâm kiểm nghiệm vật liệu xây dựng thuộc trường Đại học Bách Khoa TP HCM.

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

  • Tiêu chuẩn chất lượng nguyên liệu: sử dụng loai thép cuộn hợp kim mạ nhôm kẽm GL AZ100/AZ150 G550 Mpađạt chỉ tiêu thành phần theo JIS G3121; ASTM-E415-17
  • Tiêu chuẩn chất lượng TCVN 197: 2014; TCVN 4392: 1986: Tất cả Sản phẩm Phú Thịnh sau sản xuất đã được kiểm nghiệm và cấp chứng nhận của trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất 3 (Quatest 3) về các chỉ tiêu: độ dày lớp mạ , chiều dày sản phẩm, giới hạn chảy, lực kéo đứt, giới hạn bền kéo. Cam kết về khả năng chống gỉ 20 năm, độ cứng sản phẩm phù hợp cho công trình xây dựng.

Thông thường hệ khung kèo thép thép mạ trọng lượng nhẹ PT-TRUSS có ba loại kết cấu:
• Kết cấu hai lớp cho mái lợp ngói,lợp tôn
• Kết cấu ba lớp cho mái lợp ngói
• Kết cấu  Hệ kèo mái bê tông

 

Phú Thịnh Cung cấp và thi công hệ khung kèo thép và lợp ngói SCG Dự Án Elcolak Bình Dương

Ưu điểm của khung kèo thép siêu nhẹ PT-TRUSS

– Trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt

– Thép mạ có độ bền cao được sản xuất từ thép Zincalume G550 /AZ100

– Không bị rỉ sét như sắt đen và mục nát như gỗ

– Dễ dàng mở rộng thiết kế, linh hoạt trong kiến trúc

– Thép là vật liệu phổ biến dễ dàng tìm kiếm

– Thích hợp với mọi loại công trình

– Xu hướng lựa chọn cho mái ngói

Báo giá lắp khung kèo thép siêu nhẹ – thi công mái ngói

Quý khách đang tìm kiếm đơn vị lắp dựng khung kèo thép siêu nhẹ – thi công mái ngói trọn gói các tỉnh: Đồng Nai, Bình Dương, TP. HCM, Tây Ninh, Bình Thuận,… hãy đến với Phú Thịnh Building để được tư vấn thiết kế . Mọi chi tiết xin liên hệ.

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Phú Thịnh

Add 1:1652/52 Tổ 9 An Chu – Bắc Sơn – Trảng Bom – Đồng Nai
Add 2: 4/16A Kp Thống Nhất – TX Dĩ An – Bình Dương
Emai: pttruss@gmail.com
Tell: 0251 2814776
Hotline : 0915 722 779 (Mr Thành)
Website: https://phuthinhbuilding.com – http://xaydungphuthinh.com – http:// keomaingoi.com