CÔNG TY PHÚ THỊNH BÁO GIÁ THI CÔNG KHUNG KÈO MÁI NGÓI

LÀM NHÀ là một việc QUAN TRỌNG trong cuộc đời, hầu hết mỗi chúng ta đều dành dụm và rất cẩn thận để xây căn nhà của riêng mình. Vì vậy trong quá trình chuẩn bị bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn công ty thiết kế, chọn công ty thầu xây dựng và chọn nguyên vật liệu để xây dựng.

Trong quá trình làm nhà, mái nhà cũng rất quan trọng về phần kinh phí thì mái nhà chỉ chiếm một phần nhỏ so với tổng kinh phí của cả ngôi nhà nhưng Mái Nhà lại ảnh hưởng đến chất lượng, đến thẩm mỹ của cả căn nhà. Vì thế ngoài yếu tố về đơn giá bạn cũng nên tìm hiểu thêm về uy tín thương hiệu, quy mô công ty, các công trình đã sử dụng.

VÌ SAO NÊN CHỌN THÉP MẠ HỢP KIM NHÔM KẼM AZ100/ AZ150 G550 CHO KẾT CẤU MÁI NHÀ KIỂU THÁI.

Sản phẩm khung kèo, xà gồ thép PTTRUSS G550 AZ100 do Cty Phú Thịnh sản xuất được bảo hành lên đến 20 năm, độ cứng cao, thích hợp trong môi trường ăn mòn, yêu cầu thẩm mỹ cao. Với ưu thế vượt trội về lớp mạ nhôm kẽm AZ100 (100g nhôm kẽm /m2 hai mặt), sức bền vật liệu của dòng sản phẩm thép Zincalume G550 AZ100 là 50 năm.

ĐƠN GIÁ KHUNG KÈO THÉP SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ PT-TRUSS CHO KẾT CẤU MÁI NHÀ LỢP?

1. Đơn giá khung kèo  2 lớp lợp ngói.

Hệ khung giàn vì kèo thép mạ nhôm kẽm PT-TRUSS® 2 lớp được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao ZINCALUME G550 AZ100. Nó là một tổ hợp giữa các thanh xà gồ TC75 ( bao gồm TC75.75; TC75.100) được liên kết với nhau bằng vít tự khoan cường độ cao tạo thành các dạng khung kèo hình chữ A.

Các khung kèo được thiết kế bằng phần mềm tính toán riêng tạo độ chính xác và phù hợp với kết cấu của từng căn nhà.

Xu hướng xây biệt thự mái thái (biệt thự mái dốc) lợp ngói đang được hầu hết các khách hàng lựa chọn khi xây nhà và kết cấu tối ưu cho mái ngói là kết cấu mái 2 lớp lợp ngói chuyên nghiệp.

Đơn giá khung kèo 2 lớp lợp ngói: 290.000 vnd/m2

Đơn giá nhân công thi công kết cấu khung kèo: 50.000 vnd/m2

Đơn giá nhân công lợp ngói: 50.000 vnd/m2

Đơn giá ngói lợp ( tùy vào loại ngói mà bạn sử dụng: ngói Nhật, Ngói Thái….): đơn giá loại ngói màu trung bình tầm:  140.000 — 180.000 vnd/m2.

nhà anh tuấn long khánh

Công Trình Long Khánh Suối tre

Như vậy dựa vào những thông tin về đơn giá như trên, bạn có dự toán chi phí cho mái nhà của bạn. Khi làm công trình thực tế thì bạn nên cung cấp thêm thông tin chi tiết để đội ngũ kỹ sư công ty Phú Thịnh sẽ  lập phương án thiết kế và phương án vật tư chi tiết để từ đó sẽ có đơn giá chính thức cho căn nhà của mình.

2. Đơn giá hệ khung kèo 3 lớp lợp ngói

Đơn giá khung kèo 2 lớp lợp ngói: 340.000 vnd/m2

Đơn giá nhân công thi công kết cấu khung kèo: 50.000 vnd/m2

Đơn giá nhân công lợp ngói: 50.000 vnd/m2

Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ PTTRUSS® 3 lớp được tổ hợp giữa các thanh xà gồ C100 ( C100.75; C100.100) ốp đôi và thanh cầu phong (đòn tay) C75.75 tạo thành một hệ giàn thép không gian. Các chi tiết kết cấu của hệ giàn được liên kết với nhau bằng vít tự khoan cường độ cao pad liên kết L.

Hệ khung giàn thép mạ trọng lượng nhẹ PTTRUSS® định vị vào dầm bê tông bằng buloong nở hay buloong đạn M10 x 120mm hoặc M12 x 150mm và pad liên kết L.

Khung giàn lợp ngói: Rui / mè Lito TS40.48 hoặc TS 40.60 vào hệ giàn khung kèo không gian bằng vít tự khoan cường độ cao

Ứng dụng:

Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ PTTRUSS® 3 lớp là một hệ giàn không gian rất đẹp, toàn bộ khu vực phía trên cùng ( tầng áp mái có thể sử dụng làm phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, mà không cần phải đóng laphong trần.

– Các công trình nhà biệt thự dân dụng: biệt thự vườn, biệt thự mái thái, nhà phố,

– Các công trình nhà thờ, trường học, resort, khu dân cư cao cấp,…

Phút thịnh khung-keo-pttruss-vinh hoa-binhduong

3. Đơn giá hệ khung kèo thép Siêu nhẹ mái đổ bê tôngDự án Hoa sen Đại Phước 1

 • Dự án Hoa sen Đại Phước 3

                                                                  Dự án Hoa sen Đại Phước 3

Giải pháp cho kết cấu mái bê tông lợp ngói đó là sử dụng hệ khung kèo thép mạ kẽm PT-TRUSS®. Với phương án sử dụng thanh xà gồ TC75.75 được định vị sổ dọc xuôi theo mái nhà, có thể cân chỉnh độ cao của thanh xà gồ TC75.75 cho phù hợp với mặt sàn bê tông nên ở phương án này gia chủ không cần cán phẳng cho sàn bê tông. Nó được định vị chắc chắn trên sàn bê tông bằng buloong nở hoặc bulong đạn. Thanh mè TS40.48 được sổ ngang theo chiều dài của mái nhà và liên kết trực tiếp với thanh xà gồ TC 75.75 bằng vít tự khoan cường lực.

Với ưu thế là nhà sản xuất, Phú Thịnh đã sử dụng thép mạ kẽm nhôm cường độ cao ZINCACUME AZ100 G550 để sản xuất hệ khung vì kèo thép mạ PT-TRUSS cho kết cấu mái bê tông lợp ngói.

Kết cấu giàn khung kèo thép mạ nhôm kẽm PTTRUSS® cho mái bê tông đã được cán hồ phẳng sử dụng thanh TS15.75 làm xà gồ hay còn gọi là “rui”, thanh xà gồ này được định vị sổ dọc xuôi theo chiều rộng của mái nhà. Nó được liên kết với sàn bê tông bằng buloong nở hoặc buloong đạn.

Đơn giá khung kèo 2 lớp cho kết cấu mái bê tông lợp ngói: 200.000 vnd/m2

Đơn giá nhân công thi công kết cấu khung kèo: 50.000 vnd/m2

Đơn giá nhân công lợp ngói: 50.000 vnd/m2

Ưu điểm khi chọn khung kèo thép nhẹ thi công mái ngói 

 • Trọng lượng của khung kèo thép lợp ngói nhẹ hơn sắt đen khoảng 6 lần. Giúp giảm áp lực của kèo lên nền móng nhà.
 • Khả năng chịu nhiệt độ cao hơn 1000 độ C, chống cháy rất hiệu quả.
 • Khả năng chống rỉ sét của kèo lợp ngói bằng thép cực kỳ tốt, bảo vệ khung kèo trong điều kiện thời tiết bất thường.
 • Tính thẩm mỹ của kèo rất tốt, không bị phai màu theo thời gian.
 • Thời gian thi công rất nhanh chóng do chỉ cần sử dụng vít, bu lông để lắp ráp chứ không cần hàn nối.
 • Mái kèo làm bằng vật liệu thép có giá trị sử dụng cao hơn do ít khi xảy ra hỏng hóc, chi phí bảo trì thấp, tuổi thọ lâu dài

  Xem thêm mẫu kết câú kèo thép nhẹ Phú Thịnh đã thi công

Liên hệ báo giá thi công lợp mái ngói tại Biên Hòa Đồng Nai

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Phú Thịnh

Add 1: 1652/52 Tổ 9 An Chu – Bắc Sơn – Trảng Bom – Đồng Nai
Add 2: 4/16A Kp Thống Nhất – TX Dĩ An – Bình Dương
Emai: pttruss@gmail.com
Tell: 0251 2814776
Hotline : 0915 722 779